Cách Khắc Chế Quân Trong AOE

Snakething.net – Có thể bạn không biết , trong AOE mọi quân đều có cách khắc chế riêng mà Mircrosort đã lập trình vô cùng hợp lý !  Cách Khắc Chế Quân Trong Aoe là cách tốt nhất để chúng ta dành chiến thắng khi quân bài k đẹp bằng đối thủ , giúp chúng ta có thể lấy lại lợi thế với cùng 1 số lượng quân …. Bài viết này mình xin phép phân tích các đơn vị quân ở đời 3 thường hay đánh nhất . Chúng ta bắt đầu nhé :

Xem >> Cách Lên Đời 3 Nhanh Nhất Trong AOE

cách khắc chế quân game aoe

Lạc đà là quân rất được ưa thích ở đời 3 ( Nguồn Internet )

Đơn vị chém : Lạc đà , Ngựa Chém , Sọc đơn , Academi ( chúng ta hay gọi là cắm Y )

Lạc đà : đam 6- giáp 0 , gặp ngựa chém và ngựa C được +8 đam , +4 đam khi gặp cung R và Sọc đơn . Lạc đà là đơn vị quân khá mạnh ở đời 3 , nó chị bị Khắc Chế bởi phù thủy , Y và cung A

– Ngựa Chém : đam 8 – giáp 2, gặp cung R và cung A được cộng đam . Ngựa Chém là đơn vị quân cơ bản trong đời 3 , nó bị Khắc Chế bởi phù thủy , lạch đà và Y

– Sọc Đơn : đam 8  – giáp 0 , dc sử dụng để chống phù thủy , sọc đơn khá yếu nên muốn chơi đơn vị quân này bạn phải lấy số lượng đè chất lượng , nó bị khắc chế bởi lạc đà , chém , Y

– Academi ( Xiên , Y ) : đam 17 – giáp 0 : sử dụng để khắc chế lại các quân ở trên , Y chỉ bị khắc chế bởi Cung R và Cung A khi 2 quân này tụ đông dc và phù thủy ( Trừ Y macce ) , Y dc sử đụng rất hiệu quả khi đối thủ có quá đông chém và lạc đà )

Lưu ý : khi 2 quân chém đánh vơi nhau thì các bạn ưu tiên lên thủ trước nhé ( Là cái móng ngựa trong nhà BS ) còn khi chém đánh với quân Cung thì chỉ cần nâng công thôi ( cái đầu tiên trong nhà BS ) . lực khỏe thì sau khi xin dc 5-6 con bạn nên nâng cấp đào vàng để có thể sóc để dc 3-4 nhà BL nhé !

game AOE

Cung R vẫn nổi tiếng với sự cơ động của nó ( Nguồn Internet )

Đơn vị  bắn : cung R , cung A

–  Cung R : đam 4 ( trừ Hitte đam5 ) , được dùng để chống phù thủy và bắn bo nhỏ của đối thủ , khi tụ đông sẽ chống được các đơn vị Chém . bị khắc chế bởi bắn đá và cung A

– Cung A : đam 5 , sử dụng tương tự cung R , khi tụ đông thì sức mạnh vô cùng khủng khiếp ( Đăc biệt là cung A Minoan tầm xa 7+4 ) , cách chống cung A duy nhất là bắn đá hoặc quân bạn phải có số lượng đông hơn hẳn , ngoài ra Cung A còn được sử dung để chống lại Y Macce có Chiêng Đồng 3 .

 Lưu ý : Khi gặp chém thì ưu tiên nâng giáp trc ( mũi tên trong nhà BS ) , khi gặp quân bắn thì nâng tầm xa  ( Chặt gỗ trong nhà Chợ BM ) . Khi lượng quân đã ổn định ( Tầm 6-7 tơn ) bạn nên chặt gỗ 2 để tăng tầm xa cho cung và phát triển được to hơn .

1 vài nhắc nhở nho nhỏ cho các chế mới chơi : Khi điều quân nhớ đừng đứng dưới dốc vì khi đó đối thủ sẽ được + 2 dam ( lợi thế vô cùng lớn )


Các cách trên mình phân tích dựa trên số lượng bằng hoặc gần bằng nhau chứ 1 bên đông hơn hẳn thì khó lòng mà khắc chế được . Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể cơ động hơn trong các bài đánh của mình !
 >

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*