Cách Kick 3 nhanh và hợp lý cho người mới chơi AOE

Snakething.net – Bạn là 1 người đam mê với Aoe , bạn đang tập chơi hoặc có thể chơi rất lâu rồi mà vẫn bị  thằng bạn thân nhận xét với 1 câu phũ phàng : Gà ! Bài viết này sẽ phân tích kỹ lưỡng từng dân ra 1 , bạn phải làm j , giúp ích rất nhiều cho bạn trong cách phân bố thực gỗ sao cho hợp lý  để kick đời 3 nhanh nhất . Nào chúng ta bất đầu HCC nhé :

cách lên đời nhanh trong game AOE

Mình sẽ ưu tiên những quân bình thường nhất ( trừ những quân có khả năng ép đời đột biến như Shang , persian hay pal – sẽ phân tích kỹ sau ) , nó là công thức bắt buộc để giúp bạn có thể “Đổi Đời ” :
– Khi bắt đầu  : 2 dân xây E  – 1 dân đi tìm quả , tìm quả đầu khá quan trọng ( quyết định bạn có bị châm dân so với đối thủ hay k ) , dò quả nhanh nhất bạn nên cho nông dân đi về 4 phía ( tỏa ra xung quanh nhà chính , tuyệt đôi k lôi 2,3 ông đi cùng 1 chỗ tránh tình trạng Xịt Lô ).

– Khi tìm thấy mỏ quả : 5 dân ăn , dân thứ 6 ra cho đi xây E , dân thứ 7 cho đi ăn mỏ quả ( quả đầu mặc định 6 dân ăn để tránh tình trạng chậm dân ) , dân thứ 8 cho đi chặt gỗ ! dân thứ 9 đi cắm cờ đi dò đường ( Giữ Shirt rồi ấn chuột phải vào các bóng đen rồi ấn chuột trái vào 1 cây hay mỏ đá nào đó , dân sẽ đi theo những chiếc cờ đc cắm và gặp sư tử sẽ tự phi ). dân thứ 10 sẽ cho đi xây E . Cứ như vậy bạn phân bố tiếp các dân làm việc : công thức xây E tránh bị tắc khi xin dân là : thằng dân thứ 6 -10-14- 18 ( trong trường hợp đánh 23 -24 dân ) sẽ là xây E , còn nếu bạn đánh nhiều hơn 25 dân thì thằng dân tiếp theo xây sẽ là thứ 22 .

– Lùa bầy hươu đầu : bước nay quan trọng như dò quả đầu ! trong đế chế thì mặc định mỗi nhà đều có 1 mỏ quà đầu và 1 bầy hươu đầu ! Với những người mới tập chơi thì lùa bầy hươu đầu là bất khả thi và nếu có ý định lùa thì kết quả cũng là Đập Bàn Phím . Nếu bạn k lùa sẽ tốn thêm 120 gỗ để xây 1 nhà BS ăn chay ,  như vậy bạn sẽ k kick được sớm ! Vậy nên bạn cố gắng lùa nhé , lúc đầu sẽ rất vất vả nhưng rồi cũng quen thôi mà ( 1 gamethu 4 năm mới lùa được hươu chia sẻ ) .

– Chiếc BS đầu tiên ( Nhà chứa Gỗ ) : nếu những cây gỗ đầu tiên gần nhà thì chỉ dân thứ 15,16 bạn sẽ có chiến BS đầu tiên còn hầu như là dân thứ 17,18 bạn mới đóng dc nó . Số lượng dân làm cho chiếc BS này là 5 ( đố với quân lợi về gỗ như Phonesian , Roman và làm nhanh như Palmyran thì chỉ  4 dân làm )

– Dò nhà : đây là bước cực kỳ quan trọng quyết định 99% bạn có lên đời sớm hay k . Chắc các bạn sẽ thắc mắc sao các Top1 nhà lại giàu như vậy , xin thưa với các Thánh rằng do dò đường cả thôi ! Khi các bạn dò thì nên cho dân dò theo hình cách quạt , tuyệt đối k bỏ bất kỳ ô trống nào ( vì rất có thể là 1 đôi voi hoặc 1 mỏ quả nào đó ) . Dân đi dò bạn lập đạo 2 , dân lùa hươu lập đạo 1  ( Ctrl + 1 ). Nhớ là cách liên tục để còn né vợ chồng sư tử nhé ! Khi đã dò thêm được 2 đồ ( quả và hươu hoặc voi ) bạn có thể cho dân đi về để làm các việc khác , tránh lãng phí hoặc gặp sư tử .

– Nếu nhà giàu : là nhà có 1 quả đầu , 1 hươu đầu , 1 đôi voi ( hoặc 1 bầy hươu phụ và 1 mỏ quả phụ ) bạn sẽ đánh 23 dân ( nhà càng giàu đánh cách ít dân ) để kick lên sớm nhất có thể . Với Top 1 bây h thì bài 23 dân mà đồ như vậy hoàn toàn có thể kick 9 . Còn với TOp N như chúng ta thì có thể là 10r hoặc đầu 11 .

– Nhà nghèo : đồ ăn tương tự nhưng khoảng cách di chuyển xa thì bạn sẽ đánh 25 dân . Chắc các bạn sẽ thắc mắc là sao nhà nghèo rồi lại còn đẻ lắm con đúng k ???? Xin thưa với các Thánh rằng nếu k đẻ thêm dân thì lượng thịt dồn lên vô cùng chậm thì phải sang phút 12 ,13 bạn mới kick dc len 3 . còn với 25 dân thì cũng k sớm hơn dc bn giây nhưng khi bạn lên đời lực sẽ khỏe hơn rất nhiều . 25 dân chắc  chắn năng suất hơn 23 dân đúng k nào ^^

– Với các nhà k có đồ lùa về : với bài như vậy các bạn sẽ cố gắng đá bầy hươu đầu cùa mình về với chỗ bạn định đặt chiếc BS đầu tiên ( gần rừng ), sẽ tiết kiệm dc thời gian và gỗ để kick sớm ( còn xa cả rừng cả nhà chính thì nghiệt quá )

* Trên đây là những lý thuyết cơ bản nhất giúp bạn có thể kick 3 sớm trong Đế Chế !

Cố gắng lên nhé – Có công mài sắc có ngày lên kim mà ^^

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*