Liện Hệ: hoanglanthang.vp@gmail.com
Menu

Có nên quay lại với người yêu cũ ?

Dear Snakething.net ! Mình xin phép chia sẻ câu chuyện của mình một chút.Bản thân mình, một cô gái vừa bước sang tuổi 26, cv cũng tạm ổn đinh, đã trải qua một cuộc tình với người yêu cũ khoảng gần 3 năm, chúng mình yêu nhau thời sinh viên và đến với nhau rất trong sáng và không vụ lợi. 

Cũng như rất nhiều đôi sinh viên khác, chúng mình chia tay nhau khi sắp ra trg, bản thân mình nhận thấy 2 đứa không còn hợp nhau như xưa, mình cảm thấy ngột ngạt trong chính tình yêu của mình, có lẽ là vì mình thì thích thoải mái, mà tình cảm của bạn í dành cho mình thì nhiều quá và đi đôi với sự kiểm soát cũng nhiều nữa, hơn nữa tính 2 đứa đều rất trẻ con. Thời gian đầu Sau khi chia tay mình thực sự rất buồn nhưng lại thoải mái, cứ như mình vừa được giải thoát khỏi sự kìm cặp í.

Mình phải làm sao đây !
Thời gian sau sau nữa mình vẫn cảm thấy bạn í tốt với mình nhưng cảm thấy k còn tình cảm. Từ lúc chia tay tới pio cũng đã hơn 2 năm, nhưng mình chưa yêu ai. Xin nói qua một chút, mình dc rất nhiều người đánh giá là xinh xắn. Cũng có một số chàng trai theo đuổi nhưng chỉ cảm thấy hoặc hơi rung rinh hoặc chẳng cảm xúc, hoặc mình có đơn phương hơi thích 1 vài người.

Nhưng đến cuối cùng thì mình chợt nhận ra hoặc không có tình cảm thực sự hoặc không dám mở lòng thực sự với tình cảm. Hoàn cảnh nhà mình thì hơi khác một chút. Ba mình mất sớm, và mình lớn lên trong tình yêu thương của Má, có lẽ chính vì thế mà mình có phần hơi nhút nhát và rất nhạy cảm. Khi định mở lòng vs một ai đó mình lại sợ bị buồn, bị tổn thương...Về phần gia đình. Má giục mình cưới chồng rất nhiều lần, do mình là con gái lại 26 tuổi nữa.

Thực sự bây giờ mình không biết nên như thế nào với bản thân. Tiếp tục sống như hiện tại không yêu đương, chỉ tụ tập bạn bè, đi làm và để mọi sự tùy duyên, hay quay lại với người cũ( do mình cảm nhận người ấy vẫn còn tc với mình) hay Kiếm tìm một điều gì đó để Má yên lòng.


Mem dấu tên
Gửi Tâm Sự về mail : duccentury@gmail.com
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC