Liện Hệ: hoanglanthang.vp@gmail.com
Menu

Thêm 1 lần lỡ đò ......

Tôi là một người đã có gia đình nhưng vì những bất đồng mâu thuẫn nên đã dẫn đến ly hôn trong thời gian tôi đang ly hôn thì có quen rất nhìu người trong đó có anh, tôi và a quen nhau qua mạng xã hội nhưng cũng bất ngờ là cả hai gần nhà nhau chỉ cách một con đường tôi có một đứa con trai đang đi học mẫu giáo trường mẫu giáo thì lại kế bên nhà a. 

Về với em đi anh ?
Mới đầu nt qua lại nói chuyện được mấy ngày thì tôi và a hẹn gặp nhau. Lần đầu tôi thấy a là lần tôi đi họp phụ huynh cho con khai giảng năm học mới, a từ nhà ra họp cùng tôi hai đứa gặp nhau nói chuyện rất hợp nhau và kể từ đó chúng tôi quen nhau. Tôi và a gặp nhau mọi ngày thậm chí là sáng trưa chiều tối gì chúng tôi cũng gặp nhau. Tôi biết mình đã sai lầm một lần rồi nên lần này tôi chọn người tôi yêu vì tôi yêu a quá nhiều, tôi tin tưởng a vô điều kiện thậm chí có thể nói là mù quáng.

Tôi thích tình cảm lãng mạn còn a thì vô cảm lắm a chăm sóc quan tâm tôi nhiều, nhưng lắm lúc tôi có cảm giác như a không cần tôi nhưng tôi yêu a tôi bất chấp tất cả đánh đổi tất cả những j tôi có để đến bên a ở cạnh a...a vẽ cho tôi một tương lai tràn ngập niềm vui trong đó co tôi a và cả con trai tôi nữa. Thời gian tôi và a bên nhau có rất nhiều chuyện xảy ra, có rất nhiều ng nói vs tôi là a chỉ lợi dụng lòng tin va tiền bạc của tôi thôi nhưng tôi không thấy như vậy.

Tôi rời khởi nhà, a vẫn đi làm lo cho tôi từng bữa ăn, chưa bao giờ a để tôi phải đói, t nhịn là a la tại sao không ăn, nhịn đói rồi bệnh thì sao. Tôi nghĩ a thương tôi lo lắng cho tôi nhưng tôi đâu ngờ rằng một ngày a lại gạt tôi và trở lại sai lầm cũ. A ơi liệu rằng a ở trong tù có tốt hơn cuộc sống êm đềm cạnh bên e ngoài này không a, e không biết a yêu e thật lòng hay chỉ gạt e giờ vs e không quan trọng nữa e chỉ cần a trở lại cạnh e như 3 tháng vừa qua mình bên nhau được không a........

Mem dấu tên
Gửi Tâm Sự về mail : duccentury@gmail.com
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC